Lô nghiền

Lô nghiền

Lô nghiền chịu mài mòn,lô nghiền đất ,gạch cát sỏi chịu mài mòn

Hỗ trợ mua hàng

Hotline :  0932.233.314 - 0976.898.607

Email Tư vấn: docaothuong.ck@gmail.com

Lô nghiền

Lô Nghiền đất,cát ,sỏi chịu mài mòn

bông cán đất chịu mài mòn

Bông cán đất trong sản xuất gạch tuynel

Công ty cổ phần cơ khí đúc Sơn Giang    là một trong những thành viên của hiệp hội cơ khí Ý Yên .Với bề dầy kinh nhiệm trong lĩnh vực luyện kim .Nắm bắt su thế phát triển của ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng .Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng .Những sản phẩm của công ty chúng tôi không ngừng vươn xa với những sản phẩm thép chịu mài mòn cao , vật liệu chịu mài mòn phuc vụ trong nhưng ngành khai thác đá xây dựng ,khai thác khoáng sản ,sản xuất gạch tuynel sản xuất cát đá các loại và những nghành phục vụ trong đời sông hàng ngày

Lô nghiền răng chịu mìa mòn cao

Lô nghiền răng

Lô nghiền đa năng

Cặp lô nghiền Loại máy nghiền quả lô này thích hợp  để nghiền hơn 280 loại nguyên vật liệu sử dụng trong các ngành khoáng sản, hóa chất, vật liệu xây dựng,sản xuất gạch sản xuất cát đá   luyện kim v.v.. có độ cứng không lớn hơn cấp 7, độ ẩm dưới 6% như các vật liệu: đá vuông, đá nhọn, đá trượt, đá vôi, gốm sứ, kính,v.v…cỡ hạt liệu thành phẩm có thể điều chỉnh trong phạm vi  là 100- 425mesh.

Bộ lô nghiền máy 4R 3220

Bộ lô nghiền máy 4R 3220

Công dụng của cặp lô nghiền

lô nghiền sản xuất cát sỏi

máy gia công lô nghiền

cặp lô nghiền trong máy cán nghiền đực dùng phổ biến trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản như cát đá xi măng sản xuất gạch tuynel với điều kiện vận hành tương đối đơn giản dễ sử dụng hơn các loại máy có công dụng tương tự.Cặp lô nghiền này sẽ nghiền các loại vật liệu có độ cứng cao ,các sản phẩn tạo ra có độ hạt theo kích cỡ theo yêu cầu bằng cách tăng chỉnh khoảng cách khe hở giữa 2 quả lô nghiền

May-sang-phan-loai-da

Dây truyền nghiền đá

Vật liệu chế tạo lô nghiền

Hiện nay, để sản xuất lô nghiền, người ta chủ yếu sử dụng 3 loại nguyên liệu: thép có tỉ lệ mangan cao, các nguyên liệu thép hợp kim, gang có hàm lượng crom cao.Thép có tỉ lệ mangan cao đã có hơn 100 năm lịch sử,và đặc biệt bền. Dưới những tác động mạnh và được gia công cứng hơn nữa. Các nguyên liệu thép hợp kim, giá thành rẻ, có tính chịu mài tốt. Tất nhiên, trong thực tế, trữ lượng của những nguyên liệu này tương đối ít, không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù gang có hàm lượng crom cao có tuổi thọ lớn, tuy nhiên độ bền của nó không tốt, dễ bị gãy.

May-nghien-bua-truc-ngang

Máy nghiền búa trục ngang

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí  Đúc Sơn Giang

KCN2-Yên Xá-Ý Yên -Nam Định

ADD-  0932.233.314  –  0976.898.607

Từ khóa: , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM KHÁC