Quả đào tạo hình nhà máy gạch tuynel

Quả đào tạo hình nhà máy gạch tuynel

Quả đào tạo hình nhà máy gạch tuynel

Hỗ trợ mua hàng

Hotline :  0932.233.314 - 0976.898.607

Email Tư vấn: docaothuong.ck@gmail.com

Quả đào tạo hình nhà máy gạch tuynel

Quả đào tạo hình nhà máy gạch tuynel

Công ty cổ phần cơ khí đúc Sơn Giang    là một trong những thành viên của hiệp hội cơ khí Ý Yên .Với bề dầy kinh nhiệm trong lĩnh vực luyện kim .Nắm bắt su thế phát triển của ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng .Công ty chú tôi không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng .Những sản phẩm của công ty chúng tôi không ngừng vươn xa với những sản phẩm thép chịu mài mòn cao , vật liệu chịu mài mòn phuc vụ trong nhưng ngành khai thác đá xây dựng ,khai thác khoáng sản ,sản xuất gạch tuynel và những nghành phục vụ trong đời sông hàng ngày

qua-dao-nha-may-gach-tuynel

Quả đào nhà máy gạch

Đối với ngành công nghiệp xây dựng, cơ khí đóng một vai trò then chốt trong việc cơ giới hóa quá trình sản xuất, từ các thiết bị vận chuyển, nâng hạ đến sản xuất vật liệu xây dựng. Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng như: khai thác cát, khai thác đá, sản xuất xi măng, sản xuất gạch tuynel, ngói, đá ốp lát…ngày càng được áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật. Trong đó có sự góp mặt của ngành cơ khí ,công nghệ luyện kim với mức độ, quy mô ngày càng tiên tiến và đa dạng hơn. Số lượng các công trình xây dựng bao gồm: xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp ngày càng tăng, làm cho nhu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng lớn nhất là với loại vật liệu xây dựng phổ thông như: gạch lát nền, gạch xây, ngói. Chính vì vậy, sự ra đời của các dây chuyền sản xuất gạch, ngói của các Công ty cơ khí trong và ngoài nước là nhu cầu tất yếu. Chúng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, quy mô… như dây chuyền sản xuất gạch tuynel của Công ty cổ phần cơ khí số 4 Bộ xây dựng, Công ty cổ phần máy và thiết bị xây dựng Viglacera, hay dây chuyền của Công ty cổ phần cầu Đuống là những dây chuyền do các công ty trong nước sản xuất. Còn các công ty nước ngoài cũng tham gia vào lĩnh vực này như: Công ty DEYI HEAVY của Trung Quốc hay Chang Yil của Đài Loan, Công ty Tháng Mười Đỏ (CH Ucraina)…

uot-ga-nhao-dat-nha-may-gach-tuynel

Ruột gà nhào đất nhà máy gạch tuynel

Trong quá trình sản xuất, vấn đề được đặt ra là có rất nhiều chi tiết cần phải sửa chữa hoặc thay thế như dao nhào đất. ruột gà nhào đất ,lô cán đất ,đầu đùn gạch ,khuôn gạch con lăn chữ mà những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng phải mua đồng bộ từ phía nhà sản xuất hoặc nhập khẩu dẫn đến làm tăng chi phí và giảm hiệu quả sản xuất, trong khi sự cạnh tranh về giá thành và chất lượng của sản phẩm là rất gay gắt. Do đó để có thể sản xuất được các sản phẩm chi tiết thay thế với chi phí hợp lý và hiệu quả cao là điều mà các nhà sản xuất vật liệu xây dựng đang rất mong chờ. Đối với dây chuyền sản xuất gạch thì các chi tiết cơ khí phải sửa chữa và thay thế nhiều nhất nằm trong thiết bị máy đùn ép chân không của dây chuyền. Ở đó các chi tiết phải sửa chữa và thay thế thường xuyên như: dao nhào đất, trục vít tải sơ cấp và thứ cấp,  lô cán nghiền đất ,bánh xe gòng,ruột gà nhào đất,con lăn chữ puly ,bánh đà,xilanh, đầu đùn và khuôn gạch ép tạo hình sản phẩm .

con-lan-chu-nnha-may-gach-tuynel4

Con lăn chữ nhà máy gạch tuynel tiện CNC

lo-loc-soi-nha-may-gach-tuynel

lô lọc sỏi nhà máy gạch tuynel

Hiện nay,  công ty  cơ khí đúc Sơn Giang  đã sản xuất các chi tiết phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa cho các dây chuyền, thiết bị trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng như dao nhào đất, trục vít tải sơ cấp và thứ cấp,  lô cán nghiền đất ,bánh xe gòng,ruột gà nhào đất,con lăn chữ puly ,bánh đà,xilanh, đầu đùn và khuôn gạch ép tạo hình sản phẩm có khả năng chống mài mòn cao hay nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết trong dây chuyền sản xuất gạch tuynel.

khuon-gach-chiu-mai-mon

Khuôn gạch chịu mài mòn của đâu đùn nhà máy gạch tuynel

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí  Đúc Sơn Giang

KCN2-Yên Xá-Ý Yên -Nam Định

ADD-  0932.233.314  –  0976.898.607

Từ khóa: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM KHÁC