Côn nghiền đá xây dựng

Côn nghiền đá xây dựng

Côn nghiền đá xây dựng ,Cone 1300 giá rẻ chịu va đập -giá cả cạnh tranh-vận chuyển tận nơi .Liên hệ 0932.233.314-0976.898.607

Hỗ trợ mua hàng

Hotline :  0932.233.314 - 0976.898.607

Email Tư vấn: docaothuong.ck@gmail.com

Côn nghiền đá xây dựng

Côn nghiền đá xây dựng ,chất lượng cao chịu mài mòn tốt

Các loại nghiền côn có thể sử dụng rộng lãi vào việc nghiền trung bình ,nghiền mịn các loại quặng sắt ,nham thạch trong các nghành nghiệp như luyện kim, hóa chất, tài liệu chịu lỏa,thủy điện, xây dựng, đường cao tốc v.v..đặc biệt thích hợp vào việc thu hồi chế biến các loại cặn luyện kim cho nhà máy xử lý xỉ.

Đặc điểm tính năng:

1.kết cấu hợp lý, nguyên lý nghiền và thông số kỹ thuật tiên tiến, chạy tin cậy. Chi phí thấp,có năng lực nghiền mạnh,hiệu suất cao, sản lượng cao v.v..
2.hệ thống thủy áp thuận tiện tin cậy, có thể cung cấp bảo vệ quá tải an toàn và đặt hiệu quả.
3.bầu nghiền có nhiều loại,đáp ứng nhu cầu độ hạt của nhiều loại sản phầm.
4.ứng dụng trang bị điều chỉnh thủy áp, quét sạch bầu thủy áp, nâng cao mức độ lớn của trình độ tự động hóa..

Công ty cổ phần cơ khí đúc Sơn Giang    là một trong những thành viên của hiệp hội cơ khí đúc Ý Yên .Với bề dầy kinh nhiệm trong lĩnh vực luyện kim .Nắm bắt su thế phát triển của ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng .Công ty chú tôi không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng .Những sản phẩm của công ty chúng tôi không ngừng vươn xa với những sản phẩm thép chịu mài mòn cao , vật liệu chịu mài mòn phuc vụ trong nhưng ngành khai thác đá xây dựng ,khai thác khoáng sản và những nghành phục vụ trong đời sông hàng ngày

gia công côn nghiền đá

gia công côn nghiền đá

 Máy nghiền côn

được cấu thạo chính là cặp nón côn động và nón côn tĩnh quay bởi trục lệch tâm. Vật liệu nghiền khi đưa vào máy nghiền sẽ chịu một lực tác động ép rất lớn và xoay tròn trên bề mặt nón độngnón tĩnh máy nghiền Côn.được sử dụng đối với các loại vật liệu nghiền cứng như đá, quặng sắt, quặng đồng, thạch anh, đá Granit. Đối với vật liệu đá cứng chủ yếu tập trung ở miền Trung và miền Nam – Việt Nam.

Sản phẩm sau khi được máy nghiền côn tạo ra có hình dáng tròn rất đẹp hình lập thể rất phù hợp cho việc sản xuất đá xây dựng, ngành khai khoáng nói chung và các nghành công nghiệp sản xuất.

 

Côn nghiền chịu mài mòn

sản phẩm của công ty Sơn Giang với những thành phần hóa học có tính chịu mài mòn như (Mn,Cr,Ni,Mo) luôn đáp ứng được những môi trường làm việc cao, ít phải thay thế.

Hiện nay, để sản xuất côn nghiền, người ta chủ yếu sử dụng  loại thép có tỉ lệ mangan cao, Thép có tỉ lệ mangan cao đã có hơn 100 năm lịch sử,và đặc biệt bền. Dưới những tác động mạnh và được gia công cứng hơn nữa.

 

 

con-nghien

                                               côn nghiền 1300

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí  Đúc Sơn Giang

KCN2-Yên Xá-Ý Yên -Nam Định

ADD-0932.233.314-0976.898.607

Từ khóa: , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM KHÁC