Kẹp hàm 250T

Kẹp hàm 250T

Kẹp hàm 250T chịu mài mòn chịu va đập nâng cao năng suất ,giá cả cạnh tranh

Hỗ trợ mua hàng

Hotline :  0932.233.314 - 0976.898.607

Email Tư vấn: docaothuong.ck@gmail.com

Kẹp hàm 250T

Kẹp hàm nghiền quặng chịu mài mòn ,chịu va đập tốt

Công ty cổ phần cơ khí đúc Sơn Giang    là một trong những thành viên của hiệp hội cơ khí đúc Ý Yên .Với bề dầy kinh nhiệm trong lĩnh vực luyện kim .Nắm bắt su thế phát triển của ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng .Công ty chú tôi không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng .Những sản phẩm của công ty chúng tôi không ngừng vươn xa với những sản phẩm thép chịu mài mòn cao , vật liệu chịu mài mòn phuc vụ trong nhưng ngành khai thác đá xây dựng ,khai thác khoáng sản và những nghành phục vụ trong đời sông hàng ngày

Ma-kep-ham

Kẹp hàm nghiền đá

Kẹp hàm nghiền quặng chịu mài mòn

Trong công nghiệp khai khoáng máy nghiền hàm là công cụ chủ yếu để tạo ra các sản phẩm.Để máy nghiền hàm hoạt động tốt và đạt năng suất nghiền cao thì má kẹp hàm  phải tốt…má kẹp hàm nghiền là bộ phận nghiền chính của máy nghiền kẹp hàm. Điều kiện làm việc của má kẹp hàm trong các loại  máy nghiền tương đối khắc nghiệt, đặc điểm  vật liệu có độ cứng lớn, do đó chất liệu làm má kẹp hàm cần có độ bền cao. Hiện nay, để sản xuất má kẹp hàm nghiền, người ta chủ yếu sử dụng 3 loại nguyên liệu: thép có tỉ lệ mangan cao, các nguyên liệu thép hợp kim, gang có hàm lượng crom cao.  

ma-kep-ham-250

má kẹp hàm

 Thép có tỉ lệ mangan cao đã có hơn 100 năm lịch sử,và đặc biệt bền. Dưới những tác động mạnh và được gia công cứng hơn nữa. Các nguyên liệu thép hợp kim, giá thành rẻ, có tính chịu mài tốt. Tất nhiên, trong thực tế, trữ lượng của những nguyên liệu này tương đối ít, không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù gang có hàm lượng crom cao có tuổi thọ lớn, tuy nhiên độ bền của nó không tốt, dễ bị gãy.

con-lo-xo

                côn lò xo

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về nguyên liệu làm má kẹp hàm nghiền của máy nghiền hàm, Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất máy nghiền đá,máy nghiền quặng đều thích sử dụng má nghiền kẹp hàm được làm từ thép với tỉ lệ mangan cao được cường hóa. Những búa nghền loại này có tính chịu mài mòn cao hơnchịu va đập tốt hơn và tuổi thọ cũng lâu hơn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn mà ít phải thay thế bảo dưỡng

May-kep-ham

máy kệp ham

Là nhà sản xuất các loại má kẹp hàm nghiền  và cung cấp máy nghiền chuyên nghiệp . Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm má nghiền kẹp hàm, máy nghiền có chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể. Các sản phẩm máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền tác động, máy nghiền búa, máy nghiền côn và nhiều loại khác có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001:2000 và SGS. Máy nghiền phản kích máy nghiền kẹp hàm,máy nghiền trục đứng đã và đang được dùng phổ biến tại các nước Việt Nam, Bengal, Myanmar, Lào, Peru, Philippines, Iran, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí  Đúc Sơn Giang

KCN2-Yên Xá-Ý Yên -Nam Định

ADD-  0932.233.314  –  0976.898.607

Từ khóa: , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM KHÁC