Dao nghiền cát

Dao nghiền cát

Dao nghiền cát chịu mài mòn ,giá cả cạnh tranh ,vận chuyển tận nơi

Hỗ trợ mua hàng

Hotline :  0932.233.314 - 0976.898.607

Email Tư vấn: docaothuong.ck@gmail.com

Dao nghiền cát

Dao nghiền cát

Công ty cổ phần cơ khí đúc Sơn Giang    là một trong những thành viên của hiệp hội cơ khí Ý Yên .Với bề dầy kinh nhiệm trong lĩnh vực luyện kim .Nắm bắt su thế phát triển của ngành công nghiệp nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng .Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng .Những sản phẩm của công ty chúng tôi không ngừng vươn xa với những sản phẩm thép chịu mài mòn cao , vật liệu chịu mài mòn phuc vụ trong nhưng ngành khai thác đá xây dựng ,khai thác khoáng sản ,khai thác cát nhân tạo và những nghành phục vụ trong đời sông hàng ngày

dao-nghien-cat

dao nghiền cát nhân tạo

dao nghiền cát nhân tạo

Dây chuyền tạo cát nhân tạo là dây chuyền tạo cát đời mới, mang trình độ tiên tiến quốc tế, giá trị tính năng tốt, độ  tin cậy cao so với sản phẩm cùng loại. Tích lũy kỹ thuật dài hạn, chế tạo công nghệ tinh vi hiện đại hóa đã đảm bảo Dây chuyền sản xuất cát nhân tạo Đông phương đứng ở vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất cát.
Dây chuyền tạo cát nhân tạo là thành quả nghiền cứu và chế tạo nhờ chuyên gia nổi tiếng của Đức, và được thiết kế cải thiện kết hợp điều kiện công trình của Trung Quốc, là thiết bị chế tạo cát tính năng cao đời thứ 3 được sản xuất duy nhất trong nước màng trình độ tiên tiến thế giới, loại máy này chuyên cung cấp nguyên liệu cát chất lượng tốt cho đường cao tốc, đường sắt cao tốc, nhà cao tầng, xây dựng đập thuỷ điện lớn, trạm trộn bê tông, là thiết bị được trước tiên sẽ lựa chọn dùng để tạo cát và lĩnh vực chỉnh hình vật liệu đá.
dao-nghien-cat-chiu-mai-mon

dao nghiền cát chịu mài mòn cao

1.Đặc điểm cấu tạo máy nghiền Cát nhân tạo

-Lượng xử lý lớn, năng suất cao
-Tiêu hao của linh kiện chịu mài thấp
-Dạng hạt sản phẩm tốt
-Thiết bị thủy lực, dễ bảo dưỡng
-Lắp ráp đơn giản, dễ điều khiển
-Kiểm soát tự động, an toàn tin cậy
-Một máy đa dụng, ứng dụng linh hoạt
-Bôi trơn bằng dâu loãng, tự động bảo dưỡng
-Đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
-Chú trọng bảo vệ môi trường

may-nghien-cat-nhan-tao

Máy nghiền cát nhân tạo

2.Nguyên lý hoạt động của máy nghiền cát nhân tạo

Dây chuyền tạo cát nhân tạo là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị nghiền áp dụng nguyên lý về tính năng nghiền của thiết bị và phương pháp nghiền tiên tiến, trực tiếp làm động năng đầy đủ cho vật liệu, và thông qua va đập của vật liệu để làm động năng thay đổi thành công năng nghiền của vật liệu cần thiết. Vật liệu chủ yếu thông qua bộ phận ly tâm của máy nghiền dưới tác dụng của lực văng ly tâm lớn mà tạo ra va đập lên vật liệu được nghiền có dạng hạt tốt, thiết bị tiêu hao thấp. Máy tạo cát có thể thực hiện thay đổi hai nguyên lý làm việc là “đá đánh đá” và “đá đánh sắt”. Vừa có tác dụng nghiền vật liệu thành cát nhân tạo và còn tác dụng vê đá xây dựng cho hạt đá tròn đẹp.

Sau khi nguyên vật liệu được nghiền đến khi được cỡ hạt theo yêu cầu gầu nâng sẽ đưa nguyên vật liệu lên bunke chứa liệu, rồi lại qua cấp liệu rung đưa nguyên vật liệu vào trong phòng nghiền của máy chính, khi chuyển động, dưới tác dụng của lực ly tâm, quả lô nghiền  gắn dao nghiền chuyển động theo hướng đi ra, xiết chặt lấy vành nghiền, dao chặt chặt nguyên vật liệu đưa vào trong giữa quả Dao nghiềnvành nghiền, do chuyển động hỗn độn,
Trong phòng  nghiền khi nghiền nguyên vật liệu có một lượng nước nhất định, khi nghiền sinh nhiệt, khí nước bốc hơi.các chỗ nối của đường ống  không chặt, các thê khí bên ngoài lọt vào,làm cho khí nén được gia tăng,đảm bảo máy nghiền làm việc trong trạng thái cao,nên lưu lượng khí tăng qua các ống giá thải vào trong máy hút bụi,sau khi đã đượn làm sạch hóa thì thải vào theo khí.

dao-nghien-cat

dao nghiền cát

3.Hiệu quả của máy nghiền cát dùng dao nghiền

– Kết cấu đứng. chiếm diện tích nhỏ.
– Cỡ hạt đều, tỉ lệ lọt sang đạt 99%.
-Thiết bị truyền động sử dụng các hộp bánh răng, buli kín, truyền động ổn định, vận hành tin cậy.
-Các chi tiết được chế tạo bằng thép tốt, chống mài mòn.
– Hệ thống điện khí sử dụng hệ thống điều khiển tập trung, có thể không cần phải người thao tác.

dao-nghien-hơp-kim

dao nghiền hợp kim

4.Dao nghiền cát và tấm lót máy nghiền cát

Trong buồng nghiền của máy nghiền cát nhân tạo chủ yếu vật liệu được nghiền giữa chuyển động của dao nghiền và vành nghiền .cho nên vật liệu được chế tạo nên vành nghiềnlô nghiền luôn đòi hỏi khả năng chịu mài mòn  lớn .Điều kiện làm việc của dao   nghiền  tấm lót  máy  nghiền  trong các loại  máy nghiền tương đối khắc nghiệt, đặc điểm  vật liệu có độ cứng lớn, do đó chất liệu làm dao nghiền cát ,lô nghiền cần có độ bền cao. Hiện nay, để sản xuất dao nghiền cát nhân tao ,lô nghiềnt , người ta chủ yếu sử dụng 3 loại nguyên liệu: thép có tỉ lệ mangan cao, các nguyên liệu thép hợp kim, gang có hàm lượng crom cao.   Thép có tỉ lệ mangan cao đã có hơn 100 năm lịch sử,và đặc biệt bền. Dưới những tác động mạnh và được gia công cứng hơn nữa. Các nguyên liệu thép hợp kim, giá thành rẻ, có tính chịu mài tốt. Tất nhiên, trong thực tế, trữ lượng của những nguyên liệu này tương đối ít, không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù gang có hàm lượng crom cao có tuổi thọ lớn, tuy nhiên độ bền của nó không tốt, dễ bị gãy.Tuy nhiên tùy theo các loại vật liệu cần nghiền và đặc tính của sản phẩm quý khách hàng có thể lựa trọn vật liệu chế tạo vành nghiền ,lô nghiền ,dao nghiền cat.Trên đây là những giới thiệu cơ bản về nguyên liệu làm Dao nghiền hay lô nghiền của máy nghiền cát, Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất máy nghiền đá,máy nghiền quặng đều thích sử dụng dao  nghiền ,búa nghiền được làm từ thép với tỉ lệ mangan cao hay thép có tỉ lệ crom được cường hóa. Những vành nghiền ,lô nghiền búa nghiền dao nghiền loại này có tính chịu mài mòn cao hơn,chịu va đập tốt hơn và tuổi thọ cũng lâu hơn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn mà ít phải thay thế bảo dưỡng….

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của các khách hàng và không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí  Đúc Sơn Giang

KCN2-Yên Xá-Ý Yên -Nam Định

ADD-  0932.233.314  –  0976.898.607

Từ khóa: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM KHÁC